http://maykichdien.com/ ĐT:(08) 359 76 003muabantainha.net
Slide
Slide
Slide

CHI TIẾT SẢN PHẨM

BỘ HÒA LƯỚI ĐIỆN ON GRID INVERTER PV 2000WP/40V
  Giá: 6.999.000 vnd

 • Thiết Bị Đồng Bộ Ac, Hòa Lưới Điện Quốc Gia, Chuyển Đổi Đồng Bộ Dc/ Ac 220v Sử Dụng Cho Pin Năng Lượng Mặt Trời Và Turbin Gió Công Suất Từ 1,5 Kw – 100 Kw

  Giá: 6.999.000 vnd

 • Thông Tin

  Thiết Bị Đồng Bộ Ac, Hòa Lưới Điện Quốc Gia, Chuyển Đổi Đồng Bộ Dc/ Ac 220v Sử Dụng Cho Pin Năng Lượng Mặt Trời Và Turbin Gió Công Suất Từ 1,5 Kw – 100 Kw

  - Đây là thiết bị hoàn hảo cho việc đưa năng lượng mặt trời, Năng Lượng Gió, Năng Lượng Sinh Thái dần thay thế năng lương hóa thạch( dầu, nguyên tử...). Vì xem xét vào thực tế của đất nước ta hiện nay khi mà nguồn điện được tạo ra chủ yếu nhờ thủy điện. Đặc điểm của thủy điện là chỉ dồi dào vào mùa mưa còn mùa nắng thì hoàn toàn khô cạn. Nhưng mặt trời thì ngược lại mùa mưa rất ít ánh sáng còn mùa năng thì rất dồi dào, việc ứng dụng hai đặc điểm này sẽ tạo ra nguồn năng lượng liên tục quanh năm là điều rất khả thi và hoàn toàn không gây ô nhiễm, giảm đi sự nóng lên của trái đất. Khi vào mùa nắng ngoài trời nóng cháy người nhưng trong nhà của ta thì mát lạnh.

  - Bộ hòa lưới điện: là thiết bị lấy năng lượng mặt trời hòa chung vào lưới điện để chia sẻ cho mọi người hay những nơi sản xuất. Khi mà thời gian tạo ra năng lượng khi có mặt trời chúng ta lại không dùng đến còn những lúc ta cần dùng thì không có ánh sáng. Nếu ta lấy năng lượng mặt trời mà dự trữ vào Accu thì sẽ rất tốn kém, hiệu quả không cao. Ta hãy xem xét vài đặc điểm sau để hiểu thêm trong việc này:

  Thông Số Kỹ Thuật

  Model

  PV2000SCY

  Đầu vào DC

  Công suất đầu vào PV max

  2000Wp/PV

  Điện áp DC tối đa

  40Vdc

  Điện áp làm việc lại

  22Vdc

  Phạm vi hoạt động MPPT

  20~40Vdc

  Số đầu vào song song

  1

  Số MPP trackers

  1

  Tối đa đầu vào hiện tại

  42A

  Đầu ra AC

  Công suất đầu ra danh định

  1000W

  Công suất đầu ra tối đa

  1300W

  Đầu ra danh định

  4.5A

  Tối đa. sản lượng hiện tại

  5.4A

  Điện áp danh định AC đầu ra

  230Vac

  Dải điện áp AC ngõ ra

  190~265Vac

  Dải tần số AC điện lưới

  50Hz - 50Hz

  Hệ số công suất (cosφ)

  >0.98

  Hệ số méo hài (THDI)

  <3% (công suất ra danh định)

  Hiệu xuất máy

   

  Hiệu xuất tối đa

  96.5%

  Hiệu xuất Euro

  95.5%

  Hiệu xuất MPPT

  99.6%

  Hệ thống

  Nhiệt độ làm việc

  -25°C~+60°C

  Tiếng ồn (điển hình)

  ≤20dB (A)

  Tiêu thụ vào ban đêm

  0 W

  Điện cách ly

  Transformerless

  Khái niệm làm mát

  Làm mát tự nhiên

  Các thông số trên chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tủy thuộc vào sự phát triển của công nghệ theo thời gian

  Hình Ảnh

   

   

  Ứng Dụng

  + Khi hòa mạng điện lợi ích tiếp theo đó là giảm thấp thoát năng lượng trong việc truyền tải điện năng đi xa. Các nhà máy điện thường ở rất xa thành phố, mà thành phố là nơi tiêu thụ lượng điên khổng lồ, nên tiêu hao và thấp thoát năng lượng rất lớn trên đường dây. Nay hòa mạng sẽ có nguồn năng lượng tại chỗ, sẽ giảm đi năng lượng truyền tải từ xa nên giờ với đường dây truyền tải năng lượng lớn bây giờ chỉ truyền tải ít năng lượng hơn, thì hiệu suất truyền tải lớn hơn do đó giảm thấp thoát năng lượng trên đường dây.

  + Nếu chúng ta không hòa mạng: thì khi không dùng năng lượng mặt trời sẽ phải nạp vào Accu như vậy làm chi phí tăng khổng lồ cho nguồn dự trữ Accu. Mặt khác không có khai thác hết công suất và hiệu suất từ nguồn năng lượng mặt trời, vì bạn không thể mua Acuu lớn đến mức tích trữ hết công suất tiêu thụ, lại làm cho Accu mau hư do nạp xả liên tục, gây hư hại Accu tăng chi phí đầu tư và chi phí vận hành giảm đi việc thu lại vốn và lợi nhuận từ việc tạo ra năng lượng bằng mặt trời.

   

  • Họ và tên:

   Địa chỉ:

   Điện thoại:

   Email:

   Chủ đề:

   Nội dung:

  BỘ HÒA LƯỚI ĐIỆN ON GRID INVERTER PV 2000WP/40V

  Copyright 2011 CTY Công nghệ Điện tử-Viễn thông Quốc tế Đông Dương