http://maykichdien.com/ ĐT:(08) 359 76 003muabantainha.net
Slide
Slide
Slide

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bộ điều khiển Sạc Solar 12V(24V)/30A Auto (SL30TD)
  Giá: 699.000 vnd

 • BỘ ĐIỀU KHIỂN SẠC:

  - Là thiết bị thực hiện chức năng điều tiết sạc cho ắc-quy, bảo vệ cho ắc-quy chống nạp quá tải và xả quá sâu nhằm nâng cao tuổi thọ của bình ắc-quy, và giúp hệ thống pin mặt trời sử dụng hiệu quả và lâu dài. - Bộ điều khiển còn cho biết tình trạng nạp điện của Panel mặt trời vào ắc-quy giúp cho người sử dụng kiểm soát được các phụ tải. - Bộ điều khiển còn thực hiện việc bảo vệ nạp quá điện thế (>13,8V) hoặc điện thế thấp (<10,5V). Mạch bảo vệ của bộ điều khiển sẽ thực hiện việc ngắt mạch khi bộ điều khiển xác nhận bình ắc-quy đã được nạp đầy hoặc điện áp bình quá thấp.

  Sơ đồ ứng dụng

   

  Mô hình hệ thống điện năng lương mặt trời 12v

   

  Mô hình hệ thống điện năng lương mặt trời 12v và 220v

  Liên hệ: Công Ty Công Nghệ Điện Tử Viễn Thông Quốc Tế Đông Dương
  Đ/c: 94 Đường TCH05, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM, Việt Nam
  ĐT: (84-8) - 37152139 - (84-8) - 35976003 Fax: (84-8) - 35974735
  Email: quoctedongduong@gmail.com
  Web: thegioidien.com.vn ; inverter.vn 
  Giá: 699.000 vnd

 •  

  1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Model

  12/24 - 30A Au to (SL30TD)

  Điện áp Pin MT vào

  12VDC (Điện áp hở mạch tối đa 21V Max.) *2/24V

  Dòng sạc

  30A max.

  Điện áp ra tải

  12V DC (theo điện áp ăc quy) *2/24V

  Dòng điện ra tải

  30A max

  Dòng tổn hao

  25 mA

  Ngưỡng ngắt sạc(ăc quy đầy)

  Vbatt  ≥14,5V ± 2% *2/24V

  Sạc lại

  Vbatt ≤ 13,6 V ± 2%*2/24V

  Bảo vệ

  Quá tải

  I tải >20A  Bảo vệ bằng cầu chì

  Thấp áp ắcquy

  Vbatt ≤ 10,2V ± 2%  Tự động cắt điện áp ra *2/24V

  LED hiển thị

  Báo có Solar vào (xanh)

  Có điện DC ra tải (LED vàng sáng)

  Quá Tải / Bình thấp (LED vàng tắt)

  Dung lượng Bình: Đầy(Full) / BìnhThường(Normal) / Cạn(Empty)

  Kích thước(mm)

  150 x 90.5

  Trọng lượng

  200 g

  Bảo hành

  12 tháng

   2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  -   Sử dụng trong phạm vi thông số kỹ thuật máy.

        -   Quan sát kỹ các cực vào ra ở mặt máy trước khi đấu nối.

  • Cực (+), cực (-) đầu vào Solar
  • Cực (+), cực (-) của ăcquy đến bộ điều khiển sạc.
  • Cực (+), cực (-) của tải DC.

  -   Đảm bảo, nối đúng và siết chặt tại các đầu nối trước khi khởi động công tắc (ON).

  ĐẶC ĐIỂM:

  Mạch điều khiển:  Sử dụng MCU và phần mềm chuyên nghiệp như trung tâm điều khiển để hoàn thành hệ thống điều khiển thông minh.

  Chế độ sạc: sử dụng PWM hiệu quả cao tính cách. Khởi động, phục hồi và nổi công việc tự động sạc cho pin lâu - cuộc sống. Sử dụng bù nhiệt.

  Độ chính xác cao hơn xả kiểm soát của tỷ lệ xả:  Hơn - xả kiểm soát sửa đổi bởi các đường cong lãi xả pin điện áp.

  Tự bảo vệ: bảo vệ quá tải, bên ngoài và bên trong ngắn mạch, kết nối đảo ngược, sấm sét, PV bảng đảo ngược dòng, nạp và xả vv trong ngắn mạch và bảo vệ quá tải. Không có thành phần nào sẽ bị hư hỏng và cần thay đổi, bao gồm hợp nhất.

  Chỉ thị LED trên điều kiện hệ thống: đèn LED cho thấy hệ thống thu phí, quá tải, toàn bộ sức mạnh, năng lượng thấp, hơn-xả, quá tải, ngắn mạch ra, tải về / tắt, vv..

  Cấp độ sản xuất ngành công nghiệp tiêu chuẩn: nhiệt độ rộng hoạt động khu vực-35'C đến + 50'C.

  Không điều chỉnh phần cứng: sử dụng bộ nhớ flash để lưu tất cả các điểm kiểm soát công việc thay vì kháng thể điều chỉnh, để bảo vệ các điểm công tác kiểm soát từ đi ra như các giá trị điện trở điều chỉnh có thể dễ dàng thay đổi bởi nhiệt độ và độ rung, để đảm bảo tính chính xác và kiểm soát độ tin cậy.

  Hoạt động: dễ dàng hoạt động, mạnh mẽ trong thiết kế.

  Hai chế độ đầu ra: chế độ đầu ra trực tiếp hiện tại và 1 chế độ đầu ra HZ. Chế độ đầu ra 1Hz là rất thích hợp cho ánh sáng thận trọng giao thông.

  Hệ thống sơ đồ mạch chính

  Cài đặt

  a)    Sửa chữa các bộ điều khiển ở một nơi nhất định.

  Kích thước của các lỗ lắp đặt:

  Kích thước: 140 x 90,5 (mm)

  Chiều dài giữa việc cài đặt lỗ: 133,5 x 70 (mm)

  b. chuẩn bị dây. Chọn dây đồng nhựa. Mật độ hiện tại không quá 4A/mm2. Cắt theo chiều dài phù hợp của dây điện và làm cho nó như hét càng tốt. Bóc 5mm nhựa ở phần cuối của dây.

  c. kết nối dây vào cổng pin trên bộ điều khiển để pin. Chú ý đến các +, - cực của kết nối. Nếu cực là ngược lại, nó không hoạt động. nó có chức năng tự bảo vệ, và không có phần nào sẽ bị hư hỏng trong bước này, nhưng cần phải sửa chữa sai lầm này.

  d. kết nối dây vào cổng PV trên bộ điều khiển cho PV bảng điều khiển. Nếu các kết nối là chính xác và bảng điều khiển PV nhận được ánh sáng mặt trời, sạc chỉ số sẽ được ánh sáng.

  e. kết nối tải vào cổng tải trên bộ điều khiển, sự chú ý của các +, - cực nên được chính xác.

  ! chú ý: trong khi cài đặt, nếu điện áp của hệ thống là 24V, bạn có thể không sử dụng bàn tay để chạm vào bất kỳ dây dẫn trong các mạch hệ thống để tránh bị điện giật.

  Sử dụng:

  Phí và dấu hiệu quá áp: nếu hệ thống được kết nối đúng, khi ánh sáng mặt trời tỏa sáng trên bảng điều khiển PV, phí đèn LED màu xanh lá cây, cho thấy hệ thống đang làm việc trong một trật tự tốt. Chế độ PWM được áp dụng trong tính phí. Trong quá trình sạc, nếu hơn xả đã xảy ra, trước hết là các điện áp cho pin sạc sẽ được lên đến tăng điện áp và giữ 10 phút, trở về với điện áp trực tiếp và 10 phút để kích hoạt pin, cuối cùng nổi điện áp và giữ cho nhà nước này cho trạng thái tốt nhất của pin. Có xử lý là lợi ích cho pin sạc đầy đủ và tuổi thọ của nó.

  Trạng thái pin: khi điện áp pin là trong điều kiện bình thường, nhà nước đèn LED màu xanh lá cây: màu LED nhà nước từ từ trong xanh khi pin kết thúc phí của nó: khi điện áp của pin là thấp hơn, nó sẽ nhận được trong màu vàng. Khi điện áp đi xuống liên tục để hơn xả, đèn LED trạng thái hệ thống sẽ nhận được trong màu đỏ, và tắt đầu ra cùng một lúc, cho đến khi điện áp pin để phục hồi trên điện áp trở lại xả, hệ thống sẽ hoạt động trở lại tự động.

  Tải chỉ: tải đèn LED khi tải hoạt động. Đó là tải trọng hiện nay là cao hơn 1,25 lần trong 60 giây hoặc 1,5 lần cao hơn 5 giây so với xếp hạng hiện tại của bộ điều khiển, những rắc rối LED flast từ từ màu đỏ để hiển thị tình trạng quá tải xảy ra, và bộ điều khiển sẽ đóng cửa sản xuất. Khi tải ngắn mạch xảy ra, những rắc rối LED sẽ nhấp nháy một cách nhanh chóng, sau đó điều khiển sẽ đóng cửa sản lượng của nó. Khi nó xảy ra, hãy kiểm tra tải trọng được kết nối đúng. Ngắt kết nối tải có lỗi và nhấn nút, nó sẽ tiếp tục công việc của mình trong 30 giây hoặc trong một ngày khác.

  Việc thiết lập chế độ:

  Cách thiết lập: nhấn vào nút tắt và cho lâu dài 5 giây cho đến khi số trên màn hình LED bắt đầu flash. Nhấn nút để lựa chọn một số thích hợp. Khi số nhấp nháy không còn, các thiết lập được hoàn tất. Nhấn nút để kiểm tra giá trị.

  Về ánh sáng + Ánh sáng tắt chế độ điều khiển: tải sẽ bắt đầu làm việc khi trời tối cho đến khi nó được sáng hoặc kết thúc của một thời gian thiết lập. Sẽ có một phút chậm trễ 10 trước khi bật tải về để chắc chắn rằng nếu nó thực sự khi trời tối.

  Light ON + thời gian đặt chậm trễ OFF chế độ: bắt đầu quá trình tương tự với ở trên. Tải sẽ đóng cửa sau thời gian thiết lập. Thiết lập thời gian có thể được nhìn thấy trong bảng thiết lập thời gian.

  Chế độ điều khiển chung: bộ điều khiển sẽ làm việc như một bộ điều khiển thông thường, không kiểm soát ánh sáng và thời gian, không ON và OFF thời gian chậm trễ. Chỉ có chức năng khác. Nếu không có ánh sáng mặt trời trên bảng điều khiển PV, nó sẽ bật tải cùng một lúc: nếu ánh sáng mặt trời trên bảng điều khiển PV, nó sẽ tắt tải cùng một lúc.

  Chế độ kiểm tra: nó sử dụng cho các hệ thống điều khiển ánh sáng kiểm tra cài đặt. Chỉ hủy bỏ ON và OFF trì hoãn

  Hai chế độ đầu ra: khi số lượng hiển thị trên đèn LED là bất kỳ một 0-9 và 0-5, đó là trực tiếp - sản lượng chế độ hiện hành.. Nếu số lượng mà không có một dấu thập phân là 0-9, các điểm thập phân đèn LED không tỏa sáng.

   

  Liên hệ: Công Ty Công Nghệ Điện Tử Viễn Thông Quốc Tế Đông Dương
  Đ/c: 94 Đường TCH05, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM, Việt Nam
  ĐT: (84-8) - 37152139 - (84-8) - 35976003 Fax: (84-8) - 35974735
  Email: quoctedongduong@gmail.com
  Web: thegioidien.com.vn ; inverter.vn 
  • Họ và tên:

   Địa chỉ:

   Điện thoại:

   Email:

   Chủ đề:

   Nội dung:

  Bộ điều khiển Sạc Solar 12V(24V)/30A Auto (SL30TD)

  Copyright 2011 CTY Công nghệ Điện tử-Viễn thông Quốc tế Đông Dương